Tư vấn mua ghế massage phù hợp nhu cầu sử dụng   

Thị trường ghế massage toàn thân tại Việt Nam hiện nay khá sôi động. Sự cạnh tranh đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau với nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước và đặc biệt là giá cả. Vậy làm cách nào để chọn đúng sản phẩm ghế massage phù hợp với nhu cầu?

Bài viết này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể để lựa chọn đúng sản phẩm ghế massage mà mình đang cần mua.

Trước tiên bạn phải xác định rõ nhu cầu sử dụng là gì

– Nếu đối tượng sử dụng là người có tuổi, chỉ đơn thuần là để xoa bóp và thư giãn thì bạn có thể chọn loại ghế massage đơng giản có kết hợp chức năng âm nhạc, con lăn dài…

– Nếu đối tượng sử dụng có các vấn về cột sống như đau cột sống, thoái hóa cột sống,thoát vị đĩa đệm..Múc đích mua ghế để hỗ trợ điều trị bệnh thì bạn nên chọn các loại ghế massage giúp kéo giãn hay có các con lăn di chuyển chính xác vào các vị trí rồi massage miết vào đó để giảm các cơn đau.

– Nếu vị trí bạn muốn đặt ghế massage có không gian hẹp thì nên thể chọn những loại ghế massage có kích thước nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích.

– Nếu bạn là người năng động hay chơi thể thao thì nên chọn những loại ghế có tác dụng rung, có hệ thống khí ép để làm giãn cơ và săn chắc cơ thể.

Tư vấn mua ghế massage phù hợp nhu cầu sử dụng   

Điều thứ 2 là phải xác định số tiền bạn muốn đầu tư

Sau khi xác định được các nhu cầu sử dụng, các bạn cần xác định xem mình có thể chi ra bao nhiều tiền để mua ghế massage. Rồi từ đó mới lựa chọn các dòng, sản phẩm ghế massage đáp ứng tiêu chí của bạn.

Điều thứ 3 là hãy lựa chọn thương hiệu một cách đúng đắn

Nên chọn lựa những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trên thị trường và đang được người tiêu dùng đánh giá cao. Vì tại đó sẽ có chất lượng phục vụ sẽ tốt, sản phẩm chính hãng, kèm chế độ bảo hành tốt.

Điều thứ 4 là lựa chọn loại ghế massage phù hợp nhất

Khi đã xác định rõ được những nhu cầu, mục đích, khả năng tài chính và thương hiệu thì bạn có thể vào các website bán hàng của công ty, hoặc những đại lí ủy quyền để lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Điều thứ 5 là trải nghiệm thực tế

Bạn hãy đến tận nơi để xem xét kĩ càng ghế massage mà mình muốn mua một lần nữa, ngồi thử. Qua đó bạn có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và đưa ra sự lựa chọn hợp lý cuối cùng.

Từ những chia sẻ ở trên tin rằng bạn đã có thể tự tìm mua cho mình một chiếc ghế massage phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Zalo