Kỹ thuật massage yoni cho nữ

Thông thường chúng ta hay có suy nghĩ là sinh lý mạnh mẽ và chỉ đáng quan tâm đối với nam giới; Còn chị em phụ nữ là phái yếu nên chỉ hưởng thụ một cách thụ động, hoặc nhiều khi còn là “chịu đựng” vì không có nhu cầu, không có ham muốn…

Nhưng thực ra phụ nữ cũng như nam giới, đời sống chăn gối cũng quan trọng như nhau. Vì vậy muốn đời sống tình cảm thăng hoa thì chị em cũng cần có một sức khỏe sinh lý đảm bảo.

Để cải thiện sinh lý chị em, massage Yoni là một phương pháp hiệu quả. Sau đây là những kỹ thuật massage yoni giúp cải thiện sinh lý nữ:

-    Kỹ thuật Cupping: Bạn khum ngón tay lại rồi úp bàn tay lên âm đạo, di chuyển theo chuyển động tròn.Từ từ duỗi ngón tay rồi đặt bàn tay trước âm đạo. Xoa toàn bộ khu vực âm đaoh bằng lòng bàn tay.

-    Kỹ thuật Circling: Xoay trong đầu ngón tay quanh âm vật theo chiều kim đồng hồ và ngược lại.Thay đổi độ lớn vòng xoay và lực ấn của tay một cahs linh hoạt.

-    Kỹ thuật Pushing và pulling: Ấn nhẹ liên tục vào âm vật rồi thả ra. Một ngón tay giữ ở đầu âm vật, ngón còn lại kéo dọc theo âm vật.

-    Kỹ thuật Tugging: Dùng ngón cái và ngón trỏ kẹp nhẹ âm vật ở giũa. Nhẹ nhàng kéo âm vật rồi thả ra. Kéo thả môi âm hộ và các bộ phận khác ở âm hộ.

-    Kỹ thuật Rolling: Dùng ngón cái và ngón trot kẹp lấy âm vật, chà xát âm vật giữa các ngón tay thật nhẹ nhàng và chậm rãi.

Kỹ thuật massage yoni cho nữ

-    Kỹ thuật massage điểm G: Điểm G là điểm quan trọng giúp cải thiện sinh lý nữ, nó đem lại khoái cảm mãnh liệt cho chị em, bạn hãy massage điểm G theo các bước sau:

Cong ngón trỏ hoặc cong cả ngón trỏ và ngón giữa thành hình chữ C. Có thể dùng dầu bôi trơn bôi vào âm đạo  rồi nhẹ nhàng trượt các ngón tay vào âm đạo.

Nhẹ nhàng mơn trớn ngón tay đang ở sâu trong âm đạo. Dùng ngón tay tìm kiếm điểm G mềm và xốp nằm ngay sau âm vật.

Khi đã tìm thấy điểm G thì tiếp tục mân mê thật nhẹ nhàng điểm này, có thể gãi nhẹ diểm G băng cách cong ngón tay để massage.

Thay đổi lực và tốc độ khi massage. Dùng ngón tay xoa bóp âm vật để tăng khoái cảm.

-    Kỹ thuật Edging:

Kỹ thuật Edging là kỹ thuật đưa cơ thể đến gần điểm cực khoái nhưng sau đó tiết chế giảm các kích thích để đạt một khoái cảm khác mãnh liệt hơn. Khi sắp đạt cực khoái, hãy chậm lại bằng cách rút tay ra khỏi âm đạo một cách nhẹ nhàng.

Đặt tay lên tim rồi hít thở chậm để thư giãn. Kỹ thuật edging có thể lặp lại nhiều lần tùy theo sở thích. Cơn cực khoái sẽ càng mãnh liệt hơn nếu bạn thực hiện kỹ thuật này nhiều lần.

Với massage yoni tăng cường sinh lý nữ, bạn có thể thực hiện với nhiều tư thế khác nhau với tư thế một mình, tư thế lotus, tư thế hand on heart, tư thế cặp đôi, tư thế spooning…, tư thế nào mà bạn cảm thấy thoải mái nhất để đưa bạn đến cơn khoái cảm cực đỉnh mãnh liệt nhất.

Zalo