Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân hiệu quả

Nếu bạn đã từng bị chứng đau lưng kinh niên hành hạ, hoặc do đặc thù công việc mà phải làm việc với máy tính nhiều, ngồi nhiều khiến cơ - xương - khớp đau mỏi triền miên... thì ghế massage toàn thân chính là giải pháp lý tưởng cho các vấn đề của bạn!

Hầu hết mọi người sẽ nói rằng họ có thể dành cả ngày để thư giãn với ghế massage. Vì họ được massage một cách tuyệt vời và thực thế là những gì mới đều được quan tâm một cách đặc biệt. Nhưng trên thực tế, bạn không nên ngồi ghế massage quá 2 lần mỗi ngày, và không nên quá 30 phút mỗi lần.

Massage quá nhiều lần trong ngày, quá lâu, đặc biệt là mát xa sâu có thể gây bầm tím các cơ, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu. Nó cũng có thể gây ra tổn hại và viêm mô cơ thể. 

Hầu hết các ghế massage hiện đại đều có chế độ hẹn giờ tự động để đảm bảo rằng bạn không vượt quá giới hạn thời gian này. Một số ghế massage được lập trình các bài massage và cũng sẽ tắt sau một khoảng thời gian nhất định. Bạn nên chú ý đến thời gian vì trên thực tế, ghế massage mang đến sự thoải mái, dễ chịu và người dùng có thể ngủ quên trong đó.

Theo các chuyên gia sau khi hoàn thành 1 bài massage trong 30 phút bạn nên đứng dậy đi dạo hoặc làm một số hoạt động thể dục nhẹ. Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ chất độc được giải phóng trong quá trình xoa bóp. Bạn cũng nên uống nhiều nước sau khi xoa bóp, để làm thuận lợi cho việc loại bỏ chất độc.

Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân hiệu quả

Một chiếc ghế mát xa toàn thân có thể được sử dụng 5 - 7 lần một tuần để có hiệu quả tối đa cho việc giảm đau lưng, cổ hoặc đau vai và thư giãn tinh thần. Nếu bạn đang sử dụng ghế để giảm căng thẳng hoặc thư giãn 3 - 4 lần mỗi tuần thì nên thực hiện mát xa với ghế khi nào bạn cảm thấy mức căng thẳng của bạn tăng lên.

Các ghế massage hiện đại hiện nay mô phỏng rất tốt động tác mát xa của các nhân viên chuyên nghiệp. Bạn có thể vừa mát xa vừa theo dõi các chương trình yêu thích trên ti vi. Bạn có thể sử dụng tính năng phát nhạc, kết nối với thiết bị thông minh của ghế để đạt hiệu quả thư giãn tối đa.

Nếu bạn muốn sử dụng ghế massage để hỗ trợ điều trị một căn bệnh nào đó như huyết áp, tiêu hóa, đau cơ - xương - khớp... thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Nếu bạn đang mệt mỏi vì căng thẳng và các cơn đau cơ làm ảnh hưởng cuộc sống của bạn và bạn muốn thay đổi, hãy cân nhắc mua một chiếc  ghế massage toàn thân để giảm bớt sự đau đớn và căng thẳng.

Hơn cả sự sang trọng và tiện nghi, đầu tư vào 1 ghế massage toàn thân - đó là một sự đầu tư vào chính bản thân bạn để giúp tăng cường và duy trì sức khỏe làm cho chất lượng cuộc sống của bạn viên mãn hơn, đáng quí hơn.

Zalo