Đánh giá ghế massage Osun SK-39

Giờ đây nhiều người đã nhận ra rằng sử dụng ghế massage tại nhà đem lại nhiều lợi ích không chỉ về sức khỏe mà còn rất tiết kiệm kinh phí, thời gian. Do vậy đầu tư ghế massage tại nhà đang dần trở thành một xu hướng được nhiều người tiêu dùng hưởng ứng.

Tuy nhiên, với nhiều người có nhu cầu, việc lựa chọn một chiếc ghế massage phù hợp không phải dễ dàng trước hàng trăm loại sản phẩm của hàng chục thương hiệu đến từ nhiều nước trên thế giới cùng đang cùng góp mặt trên thị trường.

Để giúp những người còn đang băn khoăn chưa biết chọn loại ghế massage nào, chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý về loại ghế massage Osun SK 39.

Đây là sản phẩm ghế massage toàn thân có những chức năng khá hoàn hảo, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Thể hiện trước hết ở hệ thống con lăn 4D có khả năng hoạt động vô cùng linh hoạt.

Con lăn 4D được thiết kế mô phỏng theo bàn tay người thật khi thực hiện massage, có thể day bấm huyệt, đấm bóp, xoa vỗ…theo các chiều vào-ra, sang trái-phải, lên-xuống. Con lăn 4D còn được đánh giá là con lăn thông minh bởi có hệ thống cảm biến có tính năng tự động dò tìm huyệt đạo và xác định hình thể người dùng để massage một cách chính xác.

Đánh giá ghế massage Osun SK-39

Ngoài hệ thống con lăn massage cơ thể, ghế massage Osun SK 39 có bi lăn dành cho massage chân để tăng thêm hiệu quả liệu trình massage. Đây là ưu điểm không phải loại ghế massage toàn chân nào trên thị trường hiện nay cũng có.

Khi massage day bấm huyệt đạo và dây thần kinh ở bàn chân là đã gián tiếp tác động tới các bộ phận liên quan, làm tăng cường hoạt động trao đổi chất, tuần hoàn máu, tăng cường chức năng phổi; đồng thời có tác dụng giảm áp lực co bóp cho tim; giảm tích tụ axit lactic là chất làm mỏi cơ thường xuất hiện nhất là ở những người phải vận động nhiều hay chơi thể thao thường xuyên.

Ghế massage Osun SK 39 còn ưu việt ở hệ thống 34 túi khí, nhiều hơn các loại ghế massage khác thường chỉ có 30 túi khí. Số lượng túi khí tập trung nhiều hơn ở cổ vai gáy, lưng, hông eo…và những vị trí hay bị đau mỏi. Vì vậy sử dụng ghế massage sẽ trị được chứng đau mỏi cổ vai gáy; thư giãn cơ bắp; giải tỏa căng cơ hiệu quả.

Không chỉ có liệu trình massage bình thường, cũng như các loại ghế massage toàn thân thế hệ mới hiện nay, ghế massage Osun SK 39 còn có chế độ massage không trọng lực. Khi người dùng chọn chế độ massage này, ghế sẽ ngả ra từ 110-155 độ mang đến cho người dùng cảm nhận thú vị như ở trong không gian vũ trụ không có áp lực nào dù từ lực hút trái đất hay trọng lượng cơ thể.

Ghế massage Osun SK 39 còn có hệ thống nhiệt hồng ngoại sưởi ấm tự động, giúp cơ thể khoan khoái, dễ chịu đặc biệt trong những ngày trời lạnh, và có công dụng ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp vào mùa đông.

Với những chức năng hữu ích như vậy, có thể nói rằng sau các liệu trình massage với ghế massage Osun SK 39, người dùng sẽ cảm thấy hoàn toàn thư giãn, khỏe mạnh cả về thể chấtvà tinh thần.

Zalo