Có nên mua ghế massage toàn thân cũ không?

Ghế massage là dụng cụ chăm sóc sức khỏe được nhiều người yêu thích, nhưng do giá thành tương đối cao nên một số người lựa chọn ghế massage cũ.

Ghế massage cũ có hai loại là  ghế massage thanh lý và ghế massage đã qua sử dụng. Ghế massage đã qua sử dụng là những sản phẩm được mọi người mua, sử dụng một thời gian rồi bán lại. Còn ghế massage thanh lý là những chiếc ghế massage trưng bày được các cửa hàng, showroom bán ghế massage cho khách vào dùng thử. Sau một thời gian thì bán lại cho người tiêu dùng khác. 

Có nên chọn mua, sử dụng ghế massage cũ, đã qua sử dụng không? Câu trả lời là nên! Nếu bạn quan tâm tới sức khỏe bản thân và gia đình, muốn được massage thư giãn hàng ngày, trong khi điều kiện tài chính không được dư dả.

Nếu muốn mua một sản phẩm ghế massage giá rẻ ngoài ưu điểm về tiết kiệm chi phí thì đòi hỏi người mua phải có kinh nghiệm, hiểu biết nhất định về sản phẩm để có thể lựa chọn được 1 sản phẩm như ý, còn sử dụng tốt. 

Có thể nói: Không phải cứ ghế massage thanh lý hay cũ đều là hàng kém chất lượng!

Đối với ghế massage thanh lý, tại các showroom luôn có các mẫu dùng thử cho khách tới xem và trải nghiệm sản phẩm. Đây thường là những mẫu ghế massage đời mới nhất với công nghệ cao và chất lượng đảm bảo. Khách hàng đến chỉ xem qua hoặc dùng thử một lúc, nên chiếc ghế này sau 1 - 2 năm gần như còn mới mà không bị hao hụt gì. Cũng cần lưu ý rằng ghế massage chỉ khi có khách vào mới bật chứ không hoạt động cả ngày như tivi, loa, đài hàng mẫu trong các siêu thị và cửa hàng điện máy.

Có nên mua ghế massage toàn thân cũ không?

Nếu bạn quyết định mua cho mình một chiếc ghế massage thanh lý thì đây là lựa chọn lý tưởng nhất. Vì chất lượng tốt, giá thành rẻ, được bảo hành tương đương hoặc như hàng mới. Tất nhiên, khi mua bạn đừng quên quan tâm tới chế độ bảo hành bởi chi phí sửa chữa ghế massage không hề thấp và nếu như còn chế độ bảo hành sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. 

Tuy nhiên nhược điểm của ghế massage thanh lý là phải có đợt, 1 - 2 năm mới có 1 lần. Vì thế bạn phải canh mua rất chuẩn, săn lùng thông tin trên mạng. Trong nhiều trường hợp nên để lại thông tin cho nhân viên tại cửa hàng để khi có đợt họ chủ động liên hệ.

Còn ghế massage cũ thì các bạn nên chọn những người mà bạn quen, rõ thời điểm mua ghế, thói quen sử dụng. Và nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm vẫn đang trong thời gian bảo hành.

Ghế massage có thời hạn bảo hành lên tới 5 - 6 năm, bạn nên ưu tiên những ghế còn bảo hành 3 - 4 năm.

Khi mua ghế massage cũ, đã qua sử dụng các bạn cũng nên lưu ý một số điều dưới đây: 

- Đầu tiên là về mặt tâm lý. Bạn phải xác định trước rằng nếu như mua ghế massage cũ thì phải đầu tư nhiều công sức hơn một chút cho khâu tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.

- Tiếp theo hãy quan tâm đến nhãn hiệu của sản phẩm. Dù là mua ghế massage cũ cũng nên chọn sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín cao để có thể yên tâm hơn về chất lượng. 

- Bề mặt ra da bọc ghế không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm nhưng lại là phần rất quan trọng nên bạn hãy để ý thật kỹ bởi nếu muốn thay một lớp da mới bạn sẽ phải bỏ ra một khoản kha khá đấy. Hơn nữa, đây cũng là thước đo chuẩn xác về mức độ sử dụng trước đây của sản phẩm. 

- Trước khi mua hãy nhớ dùng thử tầm 30 phút xem động cơ chạy có êm không và bàn điều khiển có nhạy không và đừng quên chạy thử tất cả các tính năng của sản phẩm xem hoạt đột có trơn tru không.

- Hãy quan tâm đúng mức đến chế độ bảo hành.

Tóm lại, các bạn vẫn có thể mua một chiếc ghế massage cũ mà vẫn có chất lượng tốt, với điều kiện phải có hiểu biết cơ bản về sản phẩm để lựa chọn và tìm được cửa hàng uy tín.

Zalo