Có nên mua ghế massage nội địa Nhật không

Ghế massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất được mọi người ưa chuộng hiện nay. Tuy ra đời chưa lâu nhưng nhờ sự an toàn, đa dạng và phù hợp với nhiều lứa tuổi nên thị trường ghế massage đã phát triển nhanh chóng với rất nhiều các sản phẩm khác nhau, trong đó có ghế massage nội địa Nhật

Ghế massage có thể sử dụng cho cả người già lẫn thanh thiếu niên, đặc biệt phù hợp với những người làm công việc văn phòng hay những công việc yêu cầu ở lâu trong một tư thế. Hơn nữa, với thị trường đa dạng như hiện nay thì mọi người có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm có giá cả, kiểu dáng thiết kế và công năng đúng như mong muốn của mình. 

Trong số các dòng ghế massage thì ghế massage nội địa Nhật thường được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi mọi người tin rằng sản phẩm đến từ Nhật Bản sẽ có độ bền cao, tính năng đa dạng và mức giá cả hợp lý. Thực tế có đúng như vậy không? 

Trong một cuộc khảo sát về chất lượng sản phẩm của ghế massage Nhật đã thu được một số ý kiến như sau:

Một khách hàng chia sẻ sau khi mua sản phẩm được vài tháng thì phát hiện ra chiếc ghế có quá ít tính năng và không những không có độ bền như tưởng tượng mà còn hay hỏng hóc, khó sửa chữa do linh kiện không sẵn sàng. 

Đây cũng là một điểm yếu của ghế massage nội địa Nhật Bản do được sản xuất ở Nhật nên rất khó để tìm các linh kiện trong nước khi cần thay thế và nếu có tìm được thì chi phí cũng rất cao, gây lo lắng cho nhiều người sử dụng loại sản phẩm này. 

Có nên mua ghế massage nội địa Nhật không

Bên cạnh đó, một nhược điểm của dòng ghế này là sử dụng nguồn điện 110V, trong khi ở các nước khác Nhật Bản thường sử dụng nguồn điện 220V. Do đó sẽ cần bộ đổi nguồn điện dùng kèm sản phẩm.

Một luồng ý kiến khác cho hay sản phẩm ghế massage Nhật không khác so với các loại ghế massage khác trên thị trường là mấy, không tiết kiệm điện hơn nhưng ngược lại rất ít tính năng và thường chỉ phù hợp với người già còn các thành viên khác trong gia đình sẽ khó sử dụng được

Cũng có ý kiến cho rằng sau khi mua ghế massage Nhật theo chế độ mua trả góp thì quy trình thủ tục rất phức tạp và người mua còn thường xuyên nhận được những cuộc gọi lạ để xác minh tài chính, điều tra thông tin cá nhân gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc cũng như tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm ghế massage khác nhau và cũng có nhiều sản phẩm ghế massage Nhật có chất lượng tốt nên chúng ta hãy mua hàng ở các thương hiệu uy tín có chế độ bảo hành rõ ràng và xem xét kỹ sản phẩm trước khi mua để không gặp các sự cố bất ngờ.

Trước khi mua bạn nên xem xét kĩ nhu cầu sử dụng và không gian của nhà mình cũng như những loại ghế muốn mua. Hãy là người tiêu dùng thông minh, tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau đồng thời hỏi thăm kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng để tìm được sản phẩm ghế massage phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. 

Zalo